banner
MENU TÁM TRÌNH

ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

330824123 1429393297865240 2416260407188355760 n

LƯU TRÚ

farm

FARM STAY

Phòng Farmstay với đầy đủ tiện nghi

Chỉ với 350k

XUNG QUANH TÁM TRÌNH CÓ GÌ?

chua linh an

CHÙA LINH TÂY

Đứng ở view Tám Trình Coffee bạn có thể ngắm trọn tượng Phật Bà Quan Âm đứng cao 71m, thưởng thức ly cà phê đặc sản Lâm Đồng. Đến Linh Ẩn Tự, bạn sẽ được lạc vào chốn bình yên, thanh tịnh. Nơi đây thờ 5 vị phât: Phật Thích Ca, Phật Di Đà, Phật Dược Sư; bên phải là tượng Chuẩn Đề, bên trái là tượng Quán Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Các vị phật được bài trí đẹp mắt trong không gian xanh mát. Linh Ẩn Tự chắc chắn là điểm du lịch tâm linh bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch Đà Lạt.

THÁC VOI

Đây là địa điểm đặc biệt được yêu thích bởi du khách khi lựa chọn đi du lịch cung đường ngoại thành bởi nét hùng vĩ quý giá đươc thiên nhiên ban tặng. Tham quan xung quanh Thác có chút mạo hiểm, đổi lại bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ, dòng nước chảy cuồn cuộn đẹp mắt. Đặc biệt, nếu bạn ghé đúng ngày trời nắng, nếu may mắn bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy Thác chảy tỏa sương và tạo thành cầu vồng dưới chân Thác. Nghĩ thôi đã thấy bình yên rồi! Để ngắm trọn Thác Voi hoang sơ huyền bí này, bạn có thể ngồi chill tại Điểm Du Lịch Cà Phê Tám Trình Coffee Experiences, quán cà phê view ngắm trọn Thác Voi và chùa Linh Ẩn.

thac voi
to lua

TƠ LỤA

Tham quan du lịch xung quanh Tám Trình, bạn có thể thử trải nghiệm làng tơ tằm truyền thống Cường Hoàn Silk – một điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt – Lâm Đồng và có tên trong cuốn cẩm nang du lịch quốc tế Guide Book. Mỗi năm cơ sở thu hút được khoảng 30.000 lượt khách du lich ghé tham quan tìm hiểu, chủ yếu nguồn khách là khách nước ngoài. Đa số đều rất thích thú và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tinh thần bảo tồn làng nghề truyền thống dệt.
Để trở nên đặc biệt trong lich trình của du khách quốc tế, Cường Hoàn Silk hướng dẫn khá chi

THÁC 7 TẦNG

Trở về thiên nhiên và đắm chìm trong không khí tươi mát đó chính là cảm giác mà bạn sẽ được gửi tặng khi tham quan Thác 7 tầng. Thác được toạ lạc trong không gian xanh mát dịu dàng, hoà cùng hơi nước xung quanh tạo nên một tổng thể thu hút khách bạn dừng chân trải nghiệm. Bạn cũng có thể chụp hình lưu giữ kỷ niệm, đi picnic cùng bạn bè, người thân hay đi team building cùng công ty.

thac 7 tang
to lua

LÀNG NGHỀ TRUYỀN THỐNG

Trải nghiệm du lịch văn hoá đặc biệt được khách nước ngoài và các bạn trẻ yêu thích và ưu tiên trong lịch trình. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về giá trị bảo tồn văn hoá của một vùng đất, đồng thời khám phá những nét độc đáo tạo nên bản sắc dân tộc Việt Nam qua nhiều thế hệ thì nhớ ghé Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Đam Pao, Làng nghề dâu tằm tơ Đông Anh 3 và Làng nghề dâu tằm tơ Đông Anh 5 (ở thị trấn Nam Ban). Đây là các làng nghề được công nhận là làng nghề truyền thống.