VỊ TRÍ : Toạ lạc tại vùng nguyên liệu cà phê – cao nguyên lâm viên, chúng tôi chỉ lựa chọn những hạt cà phê được trồng ở độ cao từ 1300m cho cà phê Robusta & 1500m cho Arabica. Ở độ cao tiêu chuẩn này, trái cà phê có thời gian chín chậm hơn, giúp cho trái cà phê có thêm thời gian tích lũy tinh túy từ đất trời. Nhờ đó hạt cà phê hương thơm và vị đậm đà hơn.

VÙNG NGUYÊN LIỆU : Kết hợp kinh nghiệm trồng trọt và thu hoạch lâu đời từ 200 hộ nông dân tại Lâm Đồng ứng dụng với quy trình sản xuất khép kín hiện đại, Tám Trình Coffee kiểm soát chất lượng cà phê chặt chẽ, đồng thời nâng cao đời sống người nông dân.

Với diện tích 5,000m2, nhà máy sản xuất cà phê nhân, toạ lạc tại thị trấn Nam Ban, luôn sẵn sàng tiếp đón những mẻ cà phê vừa thu hoạch, nhằm đảm bảo sự tươi mới của quả cà phê chuẩn bị cho các quy trình sơ chế hiện đại.

Bên cạnh sơ chế khô và sơ chế ướt truyền thống, nông trại của chúng tôi còn sử dụng thêm phương pháp sơ chế honey, giúp hạt cà phê vẫn giữ được phẩm chất vốn có, mà còn bổ sung được hương thơm trái cây- hoa lá.

Giàn phơi trong nhà kính được nâng cấp và hoàn thiện nhằm thay thế cho quy trình phơi cà phê trên nền đất đã lỗi thời. Nhờ đó, chúng tôi có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng của mỗi mẻ sơ chế.

Công ty TNHH XNK Cà phê Tám Trình

DC: A1, Quang Trung I, Gia Lâm, Lâm Hà, Lâm Đồng.

MST: 5800858318