BAnner ve chung toi

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Lịch sử hình thành và phát triển

 • 1993 - Gia đình Tám Trình

  Khởi nghiệp từ một quán cơm nhỏ, sau đó trở thành doanh nghiệp quản lý việc cung cấp phân bón, hỗ trợ nông dân trong vùng, rồi đến năm 1995, chính thức bén duyên với ngành cà phê, bắt đầu từ việc thu gom những bao cà phê nhỏ.

 • 2009 - Điểm mua cà phê Tám Trình

  Với quy mô và sản lượng lớn hơn, đây là một trong những điểm thu mua hàng đầu trong khu vực. Theo thời gian, tình yêu với cây cà phê quê hương cứ lớn dần, giúp ông bà vượt qua bao khó khăn ban đầu, bằng sự kiên trì và tâm huyết đã tạo dựng được uy tín và niềm tin của người nông dân trồng cà phê qua từng năm.

 • 2012 - Xuất nhập khẩu cà phê Tám Trình

  Công ty TNHH XNK Cà Phê Tam Trinh chính thức được thành lập. Vượt qua bao thăng trầm của ngành cà phê bệ máy, như một kết quả tất yếu, trước những nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể nhân viên, năm 2012, Công ty XNK cà phê Tam Trinh Coffee đã trở thành thành viên của tổ chức 4C toàn cầu. Hiệp hội cà phê.

 • 2015 - Doanh nghiệp khai phá cà phê chất lượng cao

  Là doanh nghiệp khai phá cà phê chất lượng cao, với việc thu hái cà phê trái chín, sơ chế và phơi trên giàn phơi trong nhà kính, cung cấp cà phê chất lượng cao cho các nhà rang xay và chuỗi quán cà phê …

 • 2019 - Công ty được cấp chứng nhận RA

  Công ty được cấp chứng nhận Rainforest Alliance (RA) – cho sản xuất cà phê bền vững…., khánh thành “Điểm du lịch trải nghiệm Cà phê đầu tiên của Việt Nam”

 • 6-2022 - Trải nghiệm cà phê Tám Trình

  Sự ra đời của Tam Trinh Coffee Experiences là một cột mốc quan trọng trong hệ thống khép kín của chuỗi giá trị “Farm to Cup”, mối quan hệ chặt chẽ với hơn 3000 nông dân, đảm bảo cộng đồng của chúng ta có thể hưởng lợi từ ngành cà phê. Điều này giúp người nông dân có cuộc sống tốt hơn và tạo ra những ly cà phê ngon hơn cho mọi người.

Nhà máy

Từng hạt cà phê được chuẩn bị kỹ nhất tại nhà máy của chúng tôi
 

Tám Trình thương hiệu đã được kiểm chứng

Đối tác của chúng tôi